Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

VMware giúp khách hàng xây dựng tương lai đa đám mây 10:43 AM,11/6/2020

Chiến lược đa đám mây của VMware phát huy giá trị của bất kỳ đám mây nào, tăng cường an ninh bảo mật và đơn giản hóa vận hành.

VMware vừa công bố những sáng tạo mới nhất giúp khách hàng xây dựng, vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ mọi ứng dụng trên mọi đám mây. Hiện có hơn 15 triệu ứng dụng doanh nghiệp sử dụng đám mây của VMware và hơn 4.300 đối tác cung cấp các dịch vụ đám mây dựa trên VMware.

Nhờ các sản phẩm dịch vụ mới và được cập nhật này, khách hàng và đối tác có thể khai thác tối đa giá trị tiềm năng của nhiều đám mâybởi các nhà phát triển được tự do hơn trong công việc, đồng thời cung cấp cho bộ phận CNTT khả năng vận hành và bảo mật nhất quán, hiệu quả.

VMware cung cấp các giải pháp và dịch vụ để giúp doanh nghiệp có thể duy trì hoạt động và phát triển trong bối cảnh thị trường biến động mạnh mẽ nhất trong những năm qua. Các nền tảng đám mây, hiện đại hóa ứng dụng, kết nối mạng, an ninh bảo mật và không gian làm việc kỹ thuật số của VMware tạo ra một nền tảng số linh hoạt, nhất quán để xây dựng, vận hành, quản lý, kết nối và bảo vệ ứng dụng ở mọi nơi.

Ứng dụng là trung tâm của chuyển đổi số, cho phép các doanh nghiệp cung cấp trải nghiệm số mạnh mẽ và được cá nhân hóa cho khách hàng và nhân viên. Nhu cầu phức tạp và đa dạng của các ứng dụng tạo ra nhu cầu về các chiến lược đa đám mây. VMware giúp đỡ các tổ chức trong mọi giai đoạn của hành trình hướng tới đa đám mây của họ.

Giám đốc vận hành sản phẩm và dịch vụ đám mây của VMware - ông Raghu Raghuram cho biết, VMware đã hoàn thành một cột mốc quan trọng trong kế hoạch khai phá sức mạnh của mọi nền tảng điện toán đám mâycho doanh nghiệp. Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ các chiến lược ứng dụng của khách hàng bằng cách cung cấp các dịch vụ dựa trên nền tảng VMware cho tất cả các nhà cung cấp đám mây công cộng lớn cùng hàng trăm đối tác đám mây được chứng nhận VMware Cloud Verified trên toàn thế giới.

“Khi thực thi chiến lược của VMware, chúng tôi mở rộng danh mục cơ sở hạ tầng, các hoạt động vận hành và dịch vụ bảo mật đám mây để có thể dịch chuyển và hiện đại hóa ứng dụng nhanh hơn, tăng cường tính linh hoạt và nâng cao khả năng phục hồi sản xuất kinh doanh” - ông Raghu Raghuram nhấn mạnh.

VMware hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trên mọi nền tảng đám mây và ứng dụng. Công ty có một danh mục sản phẩm đám mây toàn diện, cung cấp cơ sở hạ tầng và khả năng vận hành nhất quán, tạo ra mô hình nhà phát triển nhanh và linh hoạt, giúp các doanh nghiệp thực hiện: Dịch chuyển và hiện đại hóa các ứng dụng trên VMware Cloud trên AWS: Điều này sẽ cung cấp cho bộ phận công nghệ thông tin khả năng vận hành linh hoạt, tối đa thời gian sẵn sàng và hiệu năng của hệ thống, đồng thời giảm thiểu sự gián đoạn trong kinh doanh nhờ có các tính năng mới và và tăng cường khả năng khôi phục sau thảm họa.

Đồng thời, khai thác các ứng dụng VMware trên Microsoft Azure: Giải pháp Azure VMware thế hệ tiếp theo cho phép khách hàng dễ dàng mở rộng hoặc dịch chuyển các ứng dụng VMware tại doanh nghiệp lên Azure. Nhờ đó, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí và có TCO (tổng chi phí sở hữu) thấp hơn; cung cấp hạ tầng như một dịch vụ tại chỗ đơn giản, có thể mở rộng và an toàn: VMware Cloud on Dell EMC, sản phẩm trung tâm dữ liệu như một dịch vụ (DaaS) của Dell Technologies Cloud, bổ sung tính năng dịch chuyển tải công việc VMware HCX mới, cải thiện hiệu năng, hỗ trợ các loại máy chủ mới và nhiều cụm máy chủ trên một rack thiết bị duy nhất.

Với VMware Marketplace hợp nhất mới, khách hàng có thể khám phá hàng nghìn giải pháp của bên thứ ba, giải pháp mã nguồn mở và giải pháp gốc đã được xác thực. Ngoài ra, VMware Cloud Management cho phép các tổ chức triển khai, vận hành và quản trị một cách nhất quán các ứng dụng, cơ sở hạ tầng và dịch vụ nền tảng trên môi trường đám mây bất kỳ.

Nguồn: Báo Công thương, ngày 3/11/2020.

Send Print  Back
The news brought
Từng tuyên bố tạo ra máy tính lượng tử mạnh nhất lịch sử, Honeywell công bố sản phẩm đầu tiên: Hệ thống H1 với 10 qubit 11/6/2020
Game giáo dục phòng chống Covid-19 giành giải nhất Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp CiC 11/6/2020
Ứng dụng công nghệ giúp người nghèo tiếp cận dịch vụ tài chính 10/27/2020
Doanh nghiệp đang tăng tốc chuyển đổi số do đại dịch Covid-19 10/27/2020
Cổng DVCQG sắp thêm giải pháp xác thực bằng chữ ký số trên di động 10/27/2020
Để Việt Nam thành điểm đến lý tưởng cho doanh nghiệp IT toàn thế giới 10/26/2020
Công nghệ mới vẽ lại hình ảnh đang nghĩ trong đầu 10/19/2020
Chiến dịch bóc gỡ mã độc đạt kết quả ấn tượng 10/13/2020
MISA QLTH - nền tảng số đang quản lý hơn 18.000 trường học 10/13/2020
Nhà Bè tiến đến ứng dụng AI, ảnh viễn thám phục vụ người dân, quản lý tài nguyên 10/13/2020
Máy ảnh UV nhanh nhất thế giới 10/13/2020
AI tái tạo hình ảnh dựa trên suy nghĩ của con người 10/12/2020
Hợp tác về công nghệ có ý nghĩa then chốt trong thế giới phân cực 10/12/2020
Công nghệ quét 3D lấy số đo cơ thể trong 5 giây 10/6/2020
Ứng dụng kỹ thuật số để giải bài toán quá tải ngành y tế 10/6/2020

Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 100020272 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn