Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Gặp ZYRO, website builder thế hệ mới dùng AI để tự động tạo nội dung 9:23 AM,5/25/2020
Website builder Zyro tự tạo ra các văn bản, làm dày nội dung trang web đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn bao giờ hết nhờ công cụ AI Writer thông minh.
Giữa một “rừng” các dịch vụ website builder, “tân binh” Zyro lại nổi lên như một hiện tượng, trở thành lựa chọn của hàng triệu khách hàng nhờ sự linh hoạt và chuyên nghiệp trong mỗi tính năng.
Có thể hiểu đơn giản, thay vì phải mất nhiều thời gian, công sức để sản xuất và phủ đầy nội dung trên trang web, thì với công cụ AI Writer của Zyro, người dùng có thể yên tâm phát triển phần cốt lõi của việc kinh doanh hay website mà không cần phải “động tay” hay thậm chí “động não” để viết nội dung ban đầu.AI Writer hỗ trợ tự động tạo ra các văn bản một cách đơn giản, đúng trọng tâm, duy nhất, đáp ứng những kỳ vọng nhất định của khách hàng (cả mục đích cá nhân và thương mại) về tính nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ này cực kỳ dễ dùng, nội dung tạo ra không những liên quan đến việc kinh doanh của bạn, còn đạt được mục tiêu ban đầu, như mang tính giới thiệu, thông tin hay thúc đẩy doanh số bán hàng.Dù cho bạn đang xây dựng một “ngôi nhà” trực tuyến cho riêng mình hay cho một tổ chức, doanh nghiệp, bạn sẽ hài lòng với AI Writer của Zyro.Không chỉ tự tạo văn bản, cách mà Zyro tối ưu hóa website trên mọi công cụ tìm kiếm, đưa nội dung hiển thị trên trang web của bạn tiếp cận trúng đối tượng mục tiêu/khách hàng tiềm năng, đạt chuẩn SEO còn tuyệt vời hơn nữa.
Để trở thành thế hệ tiếp theo của website builder, Zyro hứa hẹn sẽ tinh giản toàn bộ quá trình tạo website hay kinh doanh online trong chưa đầy một giờ.Chính vì vậy, ngoài nội dung, nền tảng thiết kế website này cũng miễn phí tạo logo. Thông thường, việc thiết kế logo sẽ cần đến designer với một mức chi phí và khoảng thời gian sáng tạo nhất định. Các designer tạo logo bằng cách sử dụng phần mềm, chẳng hạn như Photoshop với giao diện và thao tác tương đối phức tạp.
Zyro đơn giản hóa thủ tục, quy trình giúp người dùng thiết kế logo mà không cần phải cài đặt phần mềm.Bởi vậy nếu yêu cầu sản phẩm logo không quá cầu kỳ, Zyro chính là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn cho mức giá hoàn toàn miễn phí, lại còn nhanh nữa.
Zyro không đòi hỏi bất kỳ kiến thức lập trình nào, vì vậy kể cả người hoàn toàn mới trong thế giới web cũng sẽ có trải nghiệm tuyệt vời khi dùng Zyro.Nó là giải pháp lý tưởng cho các SMBs trên thị trường, từ cửa hàng bánh, nhà hàng, cửa hàng cho mẹ con đến các nhà bán lý. Zyro CMO Gytis Labasauskas nói rằng nền tảng này đã thiết kế sẵn các mẫu website tuyệt đẹp, dễ tùy chỉnh đã phù hợp sẵn với tính chất của từng việc kinh doanh. Không những trông đẹp, ấn tượng, hiện đại, các mẫu thiết kế này đảm bảo 100% thân thiện với SEO và responsive.Và khi bạn đã có một khuôn mẫu tốt, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để điều chỉnh web nữa, và việc kinh doanh của bạn sẽ được kích hoạt sớm nhất có thể.Các công cụ AI của Zyro không dừng lại ở đó. Trải nghiệm người dùng cũng có thể được cải thiện với sự trợ giúp của AI. Zyro có công cụ đơn giản mà hiệu quả nhất, chính là AI Heatmap. Nó giúp doanh nghiệp hiểu được cách khách truy cập tương tác với website thế nào trước khi họ trở thành khách hàng, từ đó đưa ra chiến lược hay giải pháp tốt hơn nhằm tăng doanh số hay phục vụ mục đích kinh doanh. Nó còn có công cụ tạo slogan (khẩu hiệu) và hàng loạt các tính năng hay khác mà khi trải nghiệm bạn sẽ thấy.Dùng thử cực chất, miễn phí hoàn toànHầu như không có phương pháp nào cho sự đánh giá chính xác bằng việc dùng thử.Zyro sẵn sàng và tiện dụng đến nỗi chỉ bằng một bước đăng nhập (bắt buộc vì điều kiện bảo mật), ngay lập tức người dùng có thể trực tiếp thao tác kéo thả để dàn trang, thiết kế bố cục, logo mà chẳng cần đến kỹ năng coding hay design chuyên nghiệp. Từ đó tạo ra đa dạng website khác nhau như mạng xã hội, blog, web công ty, bất động sản, v.v. với kho nội dung theo mong muốn và sở hữu một logo “made by self” chẳng tốn một xu.Quá trình trải nghiệm thực tế sẽ giúp người dùng thấy được những tính năng nổi trội của sản phẩm rõ rệt và trực quan nhất. Và đặc biệt nhất, bạn sẽ thấy tốc độ website vượt trội khi dùng Zyro, khách hàng của bạn sẽ không thất vọng vì chờ đợi quá lâu nữa.Zyro ra đời với mục tiêu trở thành thế hệ tiếp theo của website builder, rút ngắn thời gian chuẩn bị và vận hành việc kinh doanh online. Trải nghiệm thiết kế trang web online trên Zyro, bạn sẽ sở hữu một website độc đáo với giao diện ấn tượng, không những trông đẹp, chuyên nghiệp mà còn tích hợp đầy đủ chức năng chức năng cao cấp. Tất cả có thể hoàn thiện trong vòng chưa đầy 1 giờ.
Nguồn:tinmoi.vn
Send Print  Back
The news brought
Nền tảng ăn nhậu trực tuyến mùa dịch Covid-19 gây sốt ở Nhật Bản 5/25/2020
Mạng xã hội Twitter cho nhân viên làm ở nhà mãi mãi 5/22/2020
Dell trình làng PC thông minh và bảo mật nhất thế giới 5/22/2020
Bằng sáng chế mới của Sony cho thấy Xperia có loa bật lên 5/22/2020
Ứng dụng đo nồng độ cồn giúp giảm tai nạn giao thông 5/21/2020
Google ra mắt ứng dụng mới giúp trẻ em cải thiện khả năng đọc 5/21/2020
Đã có nền tảng họp trực tuyến "Make in Việt Nam" 5/21/2020
Facebook tạo ra công cụ AI tự động xác định hàng hóa trên trang web 5/21/2020
Ứng dụng MyASUS tăng thuận tiện cho người dùng laptop 5/20/2020
AI đang thay đổi ngành công nghiệp Hollywood 5/20/2020
'5G mạnh hơn bom nguyên tử' 5/20/2020
Vingroup công bố giải pháp đưa AI vào quản lý nhân sự 5/19/2020
Huawei xây dựng trạm cơ sở 5G tốc độ cao giúp phòng chống virus Corona 5/19/2020
Ứng dụng máy học vào hệ thống giám sát mạng để kịp thời phát hiện bất thường 5/19/2020
Bộ TT&TT công bố ứng dụng họp trực tuyến đầu tiên do Việt Nam phát triển 5/18/2020

Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 76603034 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn