Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Các nhà khoa học đã tạo ra các bữa ăn trường học in 3D 4:06 PM,10/9/2018

Các bữa ăn ở trường đã được cập nhật hiện đại nhờ các nhà khoa học đã tạo ra những bữa ăn in 3D cho trẻ em.

Các nhà khoa học đến từ tổ chức Big Bang Fair đã tạo ra đủ loại bữa ăn bằng cách sử dụng máy in 3D, bao gồm cá và khoai tây chiên hình học và đậu hình lục giác.
Đội ngũ hi vọng rằng các bữa ăn đậm chất tương lai này sẽ truyền cảm hứng cho trẻ em có hứng thú với các nghề nghiệp về khoa học, công nghệ, kĩ thuật và toán học (STEM).
Trên thực đơn cho trẻ em tại Trường tiểu học St Helen ở Canning Town có các món:
- Cá và khoai tây chiên hình học, gồm đậu, cá tuyết và khoai tây lục giác
- Bánh răng súp lơ
- Sốt hummus và sốt kem guacamole có vảy bơ hình “thằn lằn”
- Bí xoắn theo hình dãy Fibonacci
- Các vì sao bông cải xanh 3D
- Hoa quả và sữa chua số Pi
Dự án này được phát triển dựa trên một nghiên cứu tiết lộ rằng 71% học sinh trong độ tuổi 11-16 nghĩ rằng việc tiếp cận với công nghệ vượt trội trong cuộc sống hàng ngày là rất quan trọng.
Claire O’Sullivan đến từ Trường Tiểu học St. Helen cho biết: “Chúng tôi rất vui khi tổ chức Big Bang Fair đã thăm dò ý kiến của chúng tôi để tham gia vào dự án bữa ăn trường học in 3D. Thể hiện STEM theo cách này là một cơ hội tuyệt vời để cho phép học sinh của chúng tôi thấy trực tiếp công nghệ đổi mới và không có gì khiến chúng hào hứng hơn việc đưa những gì học được trong lớp vào cuộc sống hàng ngày”.
Nguồn: Dân trí


Send Print  Back
The news brought
Hệ thiết bị phân tích vết thủy ngân có độ nhạy gấp 1.000 lần QCVN 10/8/2018
Dây chuyền bóc tách trứng muối tự động đầu tiên ở Việt Nam 8/22/2018
Quy trình sản xuất tách uống cà phê từ chính… bã cà phê bỏ đi 8/16/2018
Xây dựng thành công quy trình công nghệ sản xuất bánh quy giàu xơ từ cám gạo 8/7/2018
Cô đặc nước quả bằng công nghệ JEVA 8/7/2018
Quy trình sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh dạng để nấu 7/31/2018
Tờ nylon bọc thức ăn này có thể phân hủy nhanh hơn bình thường gấp cả trăm lần 7/31/2018
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha Đam 7/26/2018
Polymer sinh học: Xu thế mới trong công nghệ thực phẩm 7/26/2018
Chiết xuất thành công chất polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ lá cây bắp 7/20/2018
Giấy chỉ thị nghệ vàng và bắp cải tím nhận biết thực phẩm "ngậm" hàn the 7/16/2018
Nghiên cứu thành phần hóa học cây dền cơm 6/18/2018
Ảnh hưởng của nhiệt độ và màng bao gói đến thời gian bảo quản của chanh dây 5/28/2018
Sản phẩm chứa tinh dầu chuẩn hóa lá trầu không hỗ trợ điều trị bệnh tay chân miệng 5/28/2018
Thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô 3/22/2018













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 119024984 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn