Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Dây chuyền bóc tách trứng muối tự động đầu tiên ở Việt Nam 4:36 PM,8/22/2018

Công ty TNHH SX-TM Trại Việt (Vietfarm) vừa đưa vào vận hành dây chuyền bóc tách trứng muối tự động công suất 30.000 quả/giờ, vốn đầu tư 150.000 USD bằng công nghệ Đài Loan.

Ông Đàm Văn Hoạt, TGĐ Vietfarm, cho biết, trước đây doanh nghiệp làm trứng muối chủ yếu dùng nhân công, vừa chưa đảm bảo ATVSTP, vừa làm tăng chi phí. Do đó, Vietfarm đã nghiên cứu và quyết định đầu tư dây chuyền bóc tách trứng muối hoàn toàn tự động, từ khâu rửa trứng, bóc vỏ trứng, tách lòng đỏ trứng… đến đóng gói, dán  nhãn bao bì. Công nghệ này đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về ATVSTP, đạt tiêu chuẩn XK, giúp công ty nâng công suất, đặc biệt tiết kiệm chi phí khá lớn.

Theo đánh giá của Cục Thú y, nhờ có công nghệ bóc, tách trứng tự động, Vietfarm là doanh nghiệp đứng đầu Việt Nam về thị phần sản xuất trứng. Hiện công ty còn XK được trứng muối lòng đỏ chưa chín và lòng đỏ chín đi Singapore.

Ông Đàm Văn Hoạt thông tin thêm Vietfarm đã xây dựng hệ thống trang trại chăn nuôi công nghệ cao với 300.000 con vịt đẻ ở Tây Ninh. Đây là nguồn nguyên liệu giúp công ty kiểm soát được chất lượng, đáp ứng nhu cầu sản xuất và XK. Ngoài ra, do hai dây chuyền xử lý trứng 70.000 quả/giờ đã quá tải, Vietfarm đã ký hợp đồng NK thêm dây chuyền xử lý trứng công suất 120.000/giờ, trị giá gần 1 triệu USD của Nhật Bản. Dây chuyền này dự kiến dưa vào hoạt động từ tháng 12/2018.

Nguồn: Sở KH&CN Cần Thơ



Send Print  Back
The news brought
Quy trình sản xuất tách uống cà phê từ chính… bã cà phê bỏ đi 8/16/2018
Xây dựng thành công quy trình công nghệ sản xuất bánh quy giàu xơ từ cám gạo 8/7/2018
Cô đặc nước quả bằng công nghệ JEVA 8/7/2018
Quy trình sản xuất miến hỗn hợp chứa tinh bột đậu xanh dạng để nấu 7/31/2018
Tờ nylon bọc thức ăn này có thể phân hủy nhanh hơn bình thường gấp cả trăm lần 7/31/2018
Nghiên cứu ứng dụng công nghệ enzyme sản xuất chế phẩm anthocyanin an toàn từ khoai lang tím để làm phụ gia thực phẩm bổ sung vào nước giải khát Nha Đam 7/26/2018
Polymer sinh học: Xu thế mới trong công nghệ thực phẩm 7/26/2018
Chiết xuất thành công chất polyphenol, chlorophyll chống oxy hóa từ lá cây bắp 7/20/2018
Giấy chỉ thị nghệ vàng và bắp cải tím nhận biết thực phẩm "ngậm" hàn the 7/16/2018
Nghiên cứu thành phần hóa học cây dền cơm 6/18/2018
Ảnh hưởng của nhiệt độ và màng bao gói đến thời gian bảo quản của chanh dây 5/28/2018
Sản phẩm chứa tinh dầu chuẩn hóa lá trầu không hỗ trợ điều trị bệnh tay chân miệng 5/28/2018
Thiết bị sấy nâng cao chất lượng sản phẩm cá dứa khô 3/22/2018
Hệ thống thiết bị sản xuất nước nóng và nước uống MasterSim 3/20/2018
Các yếu tố ảnh hưởng đến ý định tiêu dùng thực phẩm sạch của người tiêu dùng TP.HCM 3/7/2018













Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 120126656 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn