Tin tức
Hotline: (84 04) 382 49874      
Hỗ trợ online: Chát với hỗ trợ Online - Yahoo Chát với hỗ trợ Online - Skype  Liên Hệ  Tiếng Anh
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg
http://techmartvietnam.vn/Portals/_default/Skins/NVPortal/Images/xuctien.jpg

Trưng bày sản phẩm nội thất Việt 9:48 AM,5/18/2012

Hàng trăm sản phẩm nội thất Việt do các nhà thiết kế trẻ tạo nên được trưng bày, giới thiệu với khán giả tại Tòa nhà 25T2, khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, Hà Nội. Không ít ý tưởng trong số đó thể hiện sự hóm hỉnh, trẻ trung của các nhà thiết kế, đẹp và cách điệu, nhưng hết sức gần gũi với người tiêu dùng.
      Hơn 200 sản phẩm được trưng bày trên mặt bằng diện tích 500m, được phân chia ra thành từng ngành hàng, mặt hàng. Khu trưng bày có cả sản phẩm hạng trung dành cho các hộ gia đình và chung cư, đồng thời cũng có những sản phẩm dành cho khách hàng hạng sang với thiết kế hiện đại, tiện ích. Các nhóm sản phẩm bao gồm đồ trang trí nội thất, đồ bếp, khu phòng trẻ và đồ nội thất dành cho trẻ em. Đáng chú ý, hầu hết các sản phẩm gỗ nội thất ở đây đều được khai thác từ rừng trồng, theo mô hình sản xuất khép kín trồng rừng – thiết kế - thi công và có mạng lưới cung cấp đến tận tay người tiêu dùng.
      Một trong những khu trưng bày được chú ý đến nhiều nhất là khu nội thất trẻ em. Các nhà thiết kế của Công ty CP kiến trúc và nội thất Nano đã tạo nên những ngăn để đồ treo tường cho các bé theo ý tưởng các bạn nhỏ chạy chơi đuổi nhau, mỗi ngăn để đồ là một em bé, mỗi em bé một dáng vẻ, từ co cẳng chạy, ngoái đầu nhìn lại và bị ngã. Đây là một trong những ý tưởng sáng tạo được nhiều khách hàng thích thú nhất tại khu trưng bày.


Nguồn: "Báo NDĐT", 16/5/2012

Send Print  Back
The news brought

Trang chủ   |    CN/TB chào bán   |    CN/TB tìm mua   |    Tin tức   |    Giới thiệu   |    Liên hệ Register   |    Login   
Số lượt truy cập: 105561361 Bản quyền thuộc Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia.
Địa chỉ trụ sở chính: 24 Lý Thường Kiệt - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội.
Tel: (84-04) 38249874 - 39342945 | Fax: (08-04) 38249874 | Email: techmart@vista.gov.vn